5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm trường học

5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm trường học (1)

Thực phẩm trường học sạch, đảm bảo chất lượng mới bảo vệ sức khỏe của con trẻ. Đó chính là lý do khi tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho bếp ăn, nhà trường vô cùng quan tâm. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm sạch như hiện nay, chúng ta nên lưu ý điều gì khi lựa chọn? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

Lưu ý 1: Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thực phẩm lâu năm và có uy tín

Thực phẩm bẩn không chỉ len lỏi vào các bữa ăn gia đình, mà còn xuất hiện trong các bếp ăn trường học. Điều này tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy về sức khỏe, nhất là các em nhỏ lứa tuổi mầm non hay tiểu học. Việc sử dụng thực phẩm bẩn trong thời gian dài, có thể tích lũy trong cơ thể của trẻ những chất độc vô cùng nguy hiểm gây ra nhiều căn bệnh liên quan đến tiêu hóa. Do đó lựa chọn những đơn vị cung cấp thực phẩm trường học lâu năm và uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh nhé.

Lưu ý 2: Lựa chọn những đơn vị cung cấp thực phẩm trường học có dịch vụ tốt

Đây là một trong những lưu ý, bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp thực phẩm trường học ưng ý nhất. Bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mới đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, cũng như bảo quản thực phẩm tốt nhất tránh không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Không những vậy, trường hợp có xảy ra bất kỳ sự cố nào luôn xử lý nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Lưu ý 3: Lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm trường học được nhiều khách hàng đánh giá tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm, tuy nhiên không pahir đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng thực phẩm sạch. Vì vậy nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm đúng đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hãy đừng bỏ qua lưu ý này nhé. Một đơn vị uy tín và mang đến những sản phẩm sạch, tươi, ngon sẽ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt. Nhờ đó sẽ giúp bạn tránh được việc mua nhầm phải thực phẩm bẩn.

Lưu ý 4: Không nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thực phẩm trường học có giá cực rẻ

Chất lượng tốt luôn đi cùng giá thành cao, cho nên khi đơn vị bạn tìm được địa chỉ cung cấp thực phẩm trường học có giá thành cực rẻ thì bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn. Bởi tất cả các loại thực phẩm sạch luôn sở hữu mức giá cao hơn rất nhiều so với các mặt hàng rau, củ, quả hay thịt, cá bán trôi nổi ở ngoài thị trường. Do đó bạn khó mà chắc chắn rằng, thực phẩm trường học được cung cấp sạch 100%.

Lưu ý 5: Lựa chọn Zin Food khi có nhu cầu mua thực phẩm trường học

Với nguồn cung thực phẩm dồi dào và không ngừng nỗ lực mang đến những loại thực phẩm sạch tươi, ngon nhất cho người dùng. Cho nên lựa chọn Zin Food khi có nhu cầu mua thực phẩm trường học sẽ giúp bạn luôn hài lòng về chất lượng, cũng như cung cấp đầy đủ các nguồn dưỡng chất cho con trẻ. Đồng thời tại Zin Food còn trang bị công nghệ bảo quản hiện đại, vì thế luôn giữ nguyên vẹn hương vị của thực phẩm như lúc mới thu hoạch, giết mổ…

Tạm kết

Thực phẩm trường học là vấn đề nóng của xã hội hiện nay, khi đứng trước nhiều vụ việc đau lòng liên quan đến ngộ độc thực phẩm trong trường học. Do đó với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc tìm đúng đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín nhất. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn thực phẩm sạch, hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với Zin Food nhé!.