5 đơn vị ship hàng qua Mỹ Tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường


Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại làm cho việc buôn bán thương mại giữa các quốc gia, đặc biệt với Mỹ được thúc đẩy nhanh chóng. Để phục vụ nhu cầu đó, rất cần các đơn vị ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội là cực kỳ cần thiết. Dưới đây là tổng hợp 5 đơn vị uy tín giúp bạn ship đồ với chi phí giá rẻ.

Ship hàng qua Mỹ Tại Hà Nội của Dragon Express

Dragon Express là một trong những đơn vị uy tín trong việc sử dụng các nguồn lực để ship hàng qua MỹShip hàng qua Mỹ tại Hà Nội với đơn vị Dragon Express là điều bạn có thể tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dragon Express hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần chuyển hàng hóa sang Mỹ.

Ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội với dịch vụ của Dragon Express
Ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội với dịch vụ của Dragon Express

Trong suốt những năm qua, đơn vị không ngừng nỗ lực phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng tới tay người nhận. Dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng giúp mang lại sự an tâm bất ngờ.

Các dịch vụ của đơn vị Dragon Express gồm ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội, chuyển phát nhanh, giao nhận hàng và chuyển phát nhanh toàn quốc, chuyển hàng quốc tế, các dịch vụ gửi nhanh trong nước. Ngoài ra còn có dịch vụ eCommerce, tiếp vận, mở các tài khoản DHL (về vận chuyển logistics).

Ship hàng qua Mỹ với Công ty vận chuyển hàng hóa Việt Mỹ

Vận chuyển ship hàng qua Mỹ tại hà Nội thực hiện bởi công ty vận chuyển hàng hóa Việt Mỹ cùng là một trong những sự lựa chọn của khách hàng. Đơn vị uy tín và chất lượng, giúp ship hàng qua Mỹ nhanh chóng. Đây còn là đơn vị giúp cung cấp vận chuyển hàng không đường bộ và nhiều dịch vụ khác.

Đơn vị có đội ngũ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, phương thức vận chuyển, thanh toán đa dạng, hỗ trợ tối đa tránh rủi ro cho khách hàng. Nói chung đây là một trong những đơn vị được  rất nhiều người tin tưởng.

Dịch vụ ship hàng qua Mỹ của EMS Vietnam Logistics

Ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội của EMS Việt Nam Logistics sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đây là công ty chuyên nhận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam và cũng là đơn vị ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ rất nhiều. Với nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển logistics với sự am hiểu nhất định sẽ giúp giải quyết các thủ tục chuyển hàng nhanh gọn.

EMS là đơn vị có thể vận chuyển nhiều mặt hàng phổ thông và giao nhận tận nơi tại mọi tình thành ở Việt Nam.

Công ty ship hàng qua Mỹ uy tín
Công ty ship hàng qua Mỹ uy tín

Ship hàng qua Mỹ từ công ty Cp Bưu vận Nội địa và Quốc tế Đông Dương

Một trong những đơn vị giúp bạn ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội là Đông Dương, công ty chuyên vận chuyển hàng Nội địa và Quốc tế. Với dịch vụ vận chuyển nhanh bằng nhiều hình thức khác nhau như vận chuyển đường hàng không, đường biển cho 195 quốc gia và  vùng lãnh thổ, đây là đơn vị cũng giúp ích rất nhiều cho người sử dụng dịch vụ. Đơn vị luôn cam kết đảm bảo giải quyết hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người chuyển.

Ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội từ DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL HCM là sự lựa chọn  tin cậy của bạn giúp bạn gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng. Với mạng lưới phủ rộng khắp các quốc gia từ châu Á, Âu, Mỹ, Châu Phi, Úc… giúp chuyển phát hàng nhanh chóng.

Dịch vụ của đơn vị DHL cũng được cải tiến, chuyên nghiệp trong các phục vụ, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Hãy lauwj chọn đơn vị ship hàng qua Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.