4 bước đơn giản để đăng kí học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English

4 bước đơn giản để đăng kí học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English

Ứng dụng skype được lan tỏa toàn cầu bởi sự thông dụng và tiện lợi nhất từ nhắn tin đến gọi video. Chính vì vậy, nó trở thành phương tiện hữu ích để các trung tâm dạy học trực tuyến áp dụng giảng dạy. Dưới đây là 4 bước đơn giản để đăng kí học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English để giúp người học tham gia nhanh chóng nhất.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype mang lại lợi ích tiết kiệm tối ưu nhất

Đối với các khóa học tiếng Anh truyền thống, người học tốn khá nhiều chi phí đầu tư. Nhưng với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype, học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí:

  • Tiết kiệm chi phí đi lại như xăng xe, mất công di chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian học bởi các khóa học được rút ngắn nhưng đạt hiệu quả cao.
  • Tiết kiệm học phí so với cách học 1 kèm 1 tại nhà trực tiếp.
  • Tiết kiệm được chi phí photo tài liệu, giáo trình…

Làm thế nào để học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English?

Skype English được biết đến là một trung tâm uy tín có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến vốn tiếng Anh tốt cho mọi người Việt. Qua thời gian, trung tâm luôn nỗ lực hết mình để mang đến hiệu quả cao nhất. Làm hài lòng mọi học viên khi đến đây. Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, phần mềm học thông minh, tiện lợi. Dưới đây là 4 bước đơn giản để đăng kí học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English bạn nên biết:

Bước 1: Cài đặt Skype

Muốn tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype English, trước hết bạn hãy tải phiên bản skype mới nhất về máy. Vì buổi học sẽ được thực hiện qua phần mềm này. Nếu chưa có tài khoản skype, bạn chỉ cần đăng kí miễn phí nhanh chóng. Sau đó cài đặt skype cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại của bạn. Khi đã hoàn tất cài đặt, điền thông tin để đăng kí nick skype là bạn có thể đăng nhập thành công. Bạn sử dụng ID và password vừa tạo để đăng nhập vào phần mềm hội thoại skype. Vừa cài đặt và bắt đầu các cuộc gọi qua skype.

Bước 2: Đăng kí tài khoản học

Để tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 qua Skype English, bạn cần có tài khoản học viên tại đây. Chọn đăng kí tại skypeenglish.org, điền địa chỉ email, số điện thoại, nick skype và thông tin cá nhân. Sau đó nhấn vào ô “đăng kí”. Nhận email xác nhận đăng kí thành công và click vào đường link để kích hoạt tài khoản. Hoàn thiện phần thông tin về khóa học để hoàn tất đăng kí.

Học viên tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype English sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học với giáo viên nước ngoài qua buổi học thử miễn phí.

Bước 3: Đặt lịch học

Khi đã đăng nhập tài khoản, bạn chọn “đặt thêm lịch học”. Lúc này, trang lịch dạy của giáo viên sẽ cung cấp cho bạn để bạn đặt lịch học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English cho mình.  Sau đó, click chọn giáo viên và giờ học phù hợp để đặt lịch học. Khi hệ thống đã xác nhận, bạn chọn “đồng ý” là xong.

Bước 4: Tiến hành học

Để bước vào buổi học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype English hiệu quả, bạn nên chuẩn bị tai nghe, micro và mạng ổn định. Màn hình mời vào lớp học sẽ hiện ra, chọn “enter”. Đăng nhập vào skype và chấp nhận lời mời kết bạn của giáo viên. Nhận cuộc gọi và bắt đầu học.

Thật đơn giản đúng không nào. Hãy bắt tay ngay trải nghiệm cùng lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype English ngay bạn nhé!