3 Lý do bạn nên dùng màng co nhiệt pof để bọc thực phẩm


Sử dụng bao bì để đóng gói hàng hóa, bảo quản thực phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người. Ngoài mục đích bảo quản thực phẩm không bị ẩm mốc, còn tránh vi khuẩn tấn công gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đứng trước rất nhiều loại màng bọc thực phẩm như màng pof, màng pe, màng pvc…tại sao bạn nên sử dụng màng co nhiệt pof để bọc thực phẩm? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

3 Lý do bạn nên dùng màng co nhiệt pof để bọc thực phẩm

Lý do 1: Màng co nhiệt pof rất an toàn với sức khỏe người dùng

Một trong những lý do bạn nên lựa chọn màng co nhiệt pof để dùng, chính là vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng. Màng pof được làm từ nguyên liệu hạt nhựa polyolefin. Đây là chất liệu nhựa không hề chứa chất độc hại nên khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nó sẽ không sinh ra các chất độc hại. Vì vậy màng pof không chỉ dùng trong đóng gói hàng hóa mà còn bọc thực phẩm. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng co nhiệt từ màng pe, màng pvc…Do đó khi mua màng pof để dùng bạn cần chú ý nhé. Bởi mỗi loại màng co nhiệt sẽ có những ưu điểm và mục đích sử dụng khác nhau.

Lý do 2: Màng co pof có độ bền cao khi sử dụng

Được làm từ hạt nhựa polyolefin, màng co pof không những an toàn với sức khỏe người dùng mà còn rất bền khi sử dụng. Màng co pof có đặc điểm mỏng, dai và có độ co giãn tốt. Vì thế khi dùng để đóng gói giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị trầy xước hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Do đó tùy vào kích thước sản phẩm, số lượng cần đóng gói, đơn vị cung cấp màng co nhiệt sẽ đáp ứng cho bạn.

Để yên tâm mua đúng màng co pof chất lượng tốt, bạn cần tìm đúng đơn vị sản xuất màng co nhiệt pof uy tín nhất. Nhờ đó ngoài yên tâm về chất lượng còn hài lòng về giá thành sau khi thanh toán. Hiện nay Phú An cung cấp tất cả mọi loại màng co nhiệt từ màng co pof cho đến màng pe…Cho nên nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

3 Lý do bạn nên dùng màng co nhiệt pof để bọc thực phẩm

Lý do 3: Màng co nhiệt pof rất thân thiện với môi trường

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, sức khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhiều người. Vì vậy không chỉ thực phẩm, hàng hóa chất lượng tốt mà màng co nhiệt cũng cần đảm bảo không chứa chất độc hại. Đó chính là lý do, màng co nhiệt pof được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nhờ được làm từ hạt nhựa polyolefin, không chứa chất làm dẻo, màng pof có ưu điểm tự phân hủy trong tự nhiên sau thời gian ngắn. Nên đây chính là chất liệu đóng gói hàng hóa vô cùng thân thiện với môi trường. 

Sử dụng màng co nhiệt pof không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, mà còn là cách để bảo vệ môi trường trước tình trạng rác thải nhựa đang nhức nhối hiện nay. Đó chính là lý do bạn không nên chần chừ sử dụng màng pof trong đóng gói hàng hóa hay bọc thực phẩm.

Tạm kết

Với những ưu điểm mà màng co nhiệt pof mang lại cho người dùng, chắc chắn bạn sẽ không có gì khó hiểu khi màng co pof lại được nhiều người sử dụng. Và đáp ứng nhu cầu này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất màng co nhiệt phục vụ bạn. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy liên hệ ngay với Phú An. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.