3 điều cần nhớ khi thay cảm ứng iPhone X


Cảm ứng iPhone X là một trong những bộ phận hết sức quan trọng của thiết bị. Giúp cho mọi thứ hiển thị một cách sắc nét, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó, cảm ứng không thể sử dụng được. Việc thay mới là hoàn toàn cần thiết để thiết bị hoạt động bình thường. Dưới đây là mẹo giúp thay cảm ứng iPhone X đảm bảo chất lượng nhất.

Thay cảm ứng iPhone X là gì?

Cảm ứng iPhone X trong quá trình sử dụng bị hỏng do nhiều nguyên nhân. Có thể là va chạm với vật cứng mạnh, khiến cho thao tác vuốt bị giật, bị đơ. Khi bạn làm máy bị nhiễm ẩm hay rơi vào nước khiến cho các lớp chống nước bị mòn dần. Mất đi khả năng chống nước cũng khiến cảm ứng máy bị hỏng. Hoặc do lỗi chân main IC cảm ứng trên màn hình, lỗi phát sinh trong quá trình thay kính…

Thay cảm ứng iPhone X là giải pháp giúp giải quyết những vấn nạn chậm hay liệt cảm ứng. Quá trình này được hiểu là quá trình ép lại lớp cảm ứng màn hình của iPhone X. Nói cách khác là thay tấm nền cảm ứng khác. Dù cho điện thoại của bạn không bị vỡ kính, mặt kính còn nguyên. Thì khi cảm ứng không hoạt động vẫn phải tháo kính ra, ép lại cảm ứng vào kính.

3 điều cần nhớ khi thay cảm ứng iPhone X

Đã có không ít người cảm thấy thất vọng khi thay cảm ứng cho iPhone X. Vấn nạn gặp phải thường là thật giả lẫn lộn khiến người dùng hoang mang. Linh kiện thay thế kém chất lượng, kỹ thuật thay thế non kém, thiếu máy móc hỗ trợ. Khiến cho nguy cơ tái vỡ màn hình cảm ứng rất cao, chi phí sửa chữa lại khá đắt đỏ. Quá trình tháo máy có thể xảy ra các lỗi cảm biến, làm hư camera trước của máy…

Vì vậy, để đảm bảo an toàn thiết bị của mình, bạn cần chú ý đến 3 vấn đề sau:

Thay cảm ứng iPhone X ở địa chỉ uy tín

Những vấn nạn chất lượng kém, giá cao nói trên thường xảy ra ở địa chỉ kém uy tín. Để an toàn nhất, bạn chỉ nên tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa. Những đơn vị này kinh nghiệm dày dặn, thương hiệu được khách hàng tin tưởng. Họ sẽ không đánh đổi uy tín bằng hàng chất lượng kém. Đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng, có chế độ bảo hành dài lâu. Ngược lại, những nơi không uy tín sẽ sử dụng màn hình cảm ứng lô. Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chỉ sử dụng thời gian ngắn đã hỏng. Hơn nữa họ không cung cấp chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm.

Quan sát trực tiếp quá trình thay cảm ứng của kỹ thuật viên

Thời gian thay iPhone X cảm ứng không quá lâu, do vậy bạn cố gắng quan sát một chút. Việc này vừa giúp tránh được linh kiện bị đánh tráo. Vừa giúp bạn quan sát được tay nghề của kỹ thuật viên có đáng tin không. Vì những người chưa có kinh nghiệm thường luống cuống, dễ làm hỏng linh kiện trong máy. Tuyệt đối đừng bỏ mặc iPhone X của bạn tại đó và đi về. Trừ trường hợp bạn quá bận, thì hãy ký xác nhận vào linh kiện. Sau khi thay xong, nên xem xét chức năng các linh kiện xem có hoạt động bình thường hay không. Đảm bảo mọi thứ của thiết bị mượt mà như lúc mới mua rồi hãy ra về.

Nhận giấy bảo hành trước khi rời cửa hàng

Giấy bảo hành rất quan trọng, nhưng nhiều người thường bỏ qua. Nó sẽ giúp bạn có nhiều quyền lợi nếu trong quá trình sử dụng gặp sự cố. Nhớ yêu cầu đơn vị sửa chữa cung cấp giấy bảo hành để tránh phát sinh về sau.

Mọi nhu cầu thay cảm ứng iPhone X của bạn hãy để https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua phục vụ tận tình. Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tình của Bảo Kim chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.